Giới thiệu
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI NỆM CAO SU TỰ NHIÊN MIỀN NAM
Cùng khám phá câu chuyện của chúng tôi.
Hơn 30 năm thiết lập và phát triển, thương hiệu Nệm Cao Su Tự Nhiên Miền Nam đã có mặt tại nhiều thị trường trong và ngoài nước, nhờ vào chất lượng vượt trội và tính đồng nhất của sản phẩm. Sản phẩm nệm cao sư Tự Nhiên Miền Nam đã ngày một thân quen hơn trong mỗi không gian nghỉ ngơi của các gia đình Việt Nam. Vậy đâu là công thức để nệm cao su Tư Nhiên Miền Nam đứng vững và tiếp nối thành công trên những chặng đường đã, đang và sẽ đi qua?
Sản phẩm chính của Nệm Cao Su Tự Nhiên Miền Nam gồm: Nệm cao su tự nhiên, nệm cao su tổng hợp, nệm cao su đa tầng, nệm cao su than hoạt tính, nệm cao su non -  cao su nhân tạo, nệm gòn ép, các loại nệp gấp 3, và gối, ga. v.v.v đều đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế về độ bền cơ học. Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng

I. Hướng dẫn sử dụng web
— Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải đạt độ tuổi từ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
— Chúng tôi cho phép bạn vào trang web này để mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra tại trang web.
— Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản mua hàng của bạn mà không cần báo trước.
— Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.
— Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
— Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

II. Ý kiến khách hàng
Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

III. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng
— Khi quý khách đặt hàng tại nemlienau.com, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Chậm nhất trong vòng 24 giờ (trừ ngày lễ, ngày tết), nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc qua điện thoại để xác nhận đơn hàng của quý khách. Nhân viên Nệm Liên Âu sẽ xác nhận qua điện thoại với quý khách thời gian quý khách có thể đến nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc thời gian giao hàng tại địa chỉ nhận hàng của quý khách.
— Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

IV. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán
— Nệm Liên Âu cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.
— Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng.

V. Chương trình khuyến mãi
— Khách hàng mua hàng tại website nemlienau.com sẽ được áp dụng các chương trình khuyến mại của Nệm Liên Âu tại từng thời điểm.
— Thể lệ của chương trình khuyến mại sẽ được cập nhật tại trang khuyến mại tại từng thời điểm và có thể được thay đổi theo chính sách của Công ty và theo quy định của Pháp Luật mà không cần thông báo trước cho khách hàng.
— Nệm Liên Âu có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mại mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo Thể lệ của từng chương trình khuyến mại trước khi tham gia.

VI. Mã giảm giá, phiếu quà tặng theo các chương trình khuyến mãi
— Khách hàng mua hàng tại website nemlienau.com sẽ được áp dụng các chương trình khuyến mại của Nệm Liên Âu tại từng thời điểm.
— Thể lệ của chương trình khuyến mại sẽ được cập nhật tại trang khuyến mại tại từng thời điểm và có thể được thay đổi theo chính sách của Công ty và theo quy định của Pháp Luật mà không cần thông báo trước cho khách hàng.
— Nệm Liên Âu có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mại mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo Thể lệ của từng chương trình khuyến mại trước khi tham gia.

VII. Khu vực giao hàng
Nệm Liên Âu áp dụng các phương thức giao nhận sau:
— Nhận tại cửa hàng Nệm Liên Âu.
— Giao hàng tại địa chỉ nhận hàng của khách hàng (nhân viên của Nệm Liên Âu sẽ trao đổi cụ thể khi liên hệ xác nhận đơn hàng với quý khách).

VIII. Thông tin sản phẩm và chính sách kiểm, đổi hàng, mua lại
— Nemlienau.com cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.
Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì nemlienau.com đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách có quyền từ chối nhận đơn hàng. - Chính sách đổi hàng và chính sách trả hàng:
Thông tin chi tiết về chính sách đổi hàng và trả hàng vui lòng tham khảo tại đây.

IX. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng
— Nệm Liên Âu hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm trên trang web của chúng không vi phạm các quy định về sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ...
— Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng 0933 333 235 để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

X. Thương hiệu và bản quyền
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

XI. Quyền pháp lý
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

XII. Giá cả
— Giá cả sản phẩm được niêm yết tại nemlienau.com là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mại kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.
— Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

XIII. Quy định về bảo mật
— Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
— Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

XIV. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại nemlienau.com
Mọi khách hàng tham giao giao dịch tại Nemlienau.com qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa (xem chi tiết tại điều khoản "Quy định về bảo mật" được nêu ở trên). Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:
— Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.
— Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại nemlienau.com; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho nemlienau.com biết để có thể hỗ trợ kịp thời.
— Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

XV. Giao kết giao dịch tại nemlienau.com
— Khách hàng khi mua sắm tại nemlienau.com phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau

Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng quốc tế (Visa, Master card...) hoặc thẻ nội địa ATM:
Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
Bước 3: https://nemlienau.com/ kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;
Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau:
Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
Bước 2: nemlienau.com xác thực đơn hàng;
Bước 3: nemlienau.com xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;
Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho nemlienau.com qua đường dây nóng 0933 333 235.

XVI. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại nemlienau.com
— Trong trường hợp khách hàng chưa nhận hàng, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
Thông báo cho nemlienau.com về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0933 333 235 hoặc gửi lời nhắn tại https://nemlienau.com/lien-he.html
Thông báo cho nhân viên tại cửa hàng (https://nemlienau.com/lien-he.html) về việc huỷ giao dịch.
— Trong trường hơp khách đã thanh toán 1 phần hoặc toàn phần đơn hàng và muốn chấm dứt giao dịch, khách hàng liên hệ với https://nemlienau.com/ qua biện pháp trên. Thời gian tiến hành thủ tục hoàn tiền như sau:
Đối với giao dịch qua thẻ nội địa của Vietcombank, thời gian hoàn tiền là 7-10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu.
Đối với giao dịch qua thẻ nội địa của các ngân hàng khác, thời gian hoàn tiền là 8 -13 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu.
Đối với giao dịch qua thẻ quốc tế (VISA, Master, JCB), trong vòng 10-15 ngày làm việc, nemlienau.com sẽ thông báo với ngân hàng phát hành thẻ để ghi có vào tài khoản thẻ của khách hàng.
— Trong trường hợp khách hàng không thanh toán đơn hàng trong vòng 72 giờ (trừ T7 và CN) kể từ thời điểm đặt hàng và không thông báo với Nệm Liên Âu, Nệm Liên Âu sẽ tự động bị huỷ đơn hàng.

XVII. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại nemlienau.com
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại https://nemlienau.com/. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng https://nemlienau.com/, nemlienau.com có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
Thông báo cho https://nemlienau.com/ qua đường dây nóng 0933 333 235

XVIII. Giải quyết tranh chấp
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại https://nemlienau.com/ hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

XIX. Giải quyết chấm dứt thỏa thuận
Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của https://nemlienau.com/ thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

XX. Những quy định khác
Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại nemlienau.com.
Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 0933 333 235